GIỚI THIỆU

A GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Ốc Việt Villa là một công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng.
Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café đến khách sạn. Công ty Kiến Trúc Ốc Việt Villa quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất. Ốc Việt Villa tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động trong các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.
Định hướng phát triển
Công ty Kiến Ốc Việt Villa tập trung chuyên môn sâu vào thị trường thiết kế - xây dựng nhà ở dân dụng, đặc biệt là những nhà có diện tích xây dựng nhỏ và khó cần đến bàn tay của các Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm. Kiến Trúc Ốc Việt Villa nhanh chóng tiếp cận, học hỏi, và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Công ty Kiến Trúc Ốc Việt Villa  tạo mọi điều kiện tối ưu để phục vụ cho khách hàng thông qua các dịch vụ trực tuyến miễn phí như: Tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn trực tiếp miễn phí thông qua hotline, cung cấp các mẫu nhà đẹp. Như vậy khách hàng có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất về kiến trúc.
Đào tạo – tuyển dụng
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Kiến Trúc Ốc Việt Villa đặc biệt chú ý đến việc tuyển dụng và đào tạo chất lượng nhân viên từ Họạ viên cho đến Kiến trúc sư và Designer.
Kiến Trúc Ốc Việt Villa luôn tạo điều kiện để các nhân viên, đặc biệt là các kiến trúc sư có được nhiều cơ hội học hỏi, phát triển một cách thực tế.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc biệt các loại nhà rường truyền thống của Việt Nam… , có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc- Trung- Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

Trong những năm vừa qua được sự ưu ái và tín nhiệm của Quý khách hàng Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Ốc Việt Villa từng bước trưởng thành và trở thành đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấnthiết kế và xây dựng dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng, đẹp, giá cả hợp lí mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý khách hàng trong và ngoài nước.
B. NGHÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG
I. NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG
Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm
1. Thiết kế kiến trúc công trình
2. Thiết kế nội ngoại thất công trình
3. Thiết kế quy hoạch

4. Thiết kế hạ tầng kỹ thuật
5. Thiết kế kết cấu công trình
6. Giám sát thi công xây dựng công trình
7. Tư vấn lập dự án đầu tư
8. San lấp mặt bằng xây dựng
9. Xử lý nền móng công trình
10. Kiểm định, đánh giá công trình chất lượng
11. Thẩm tra hồ sơ bản vẽ, thiết kế kỹ thuật thi công
12. Thẩm tra dự toán công trình xây dựng.
13. Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
14. Lập dự toán công trình
15. Thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp hạ từng kỹ thuật
16. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, công trình xây dựng dân dụng, Khách sạn, nhà hàng, nhà tiền chế, nhà máy, khu công nghiệp, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cà phê, vũ trường, quán bar…
17. Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
Phương châm hoạt động của công ty Kiến Trúc Ốc Việt Villa:
– Chữ tín là hàng đầu chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng.
– "Ốc Việt Villa"mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên những ý tưởng của bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình của bạn
– Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng
– Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Thiết kế và Thi công Xây dựng.
– Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty
– Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
– Mỗi thành viên Công ty luôn tự hào là một nhân viên của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Ốc Việt Villa và luôn được vinh danh những gì mà mình đóng góp xây dựng Ốc Việt Villa phát triển cho dù ở cương vị nào.
Kiến Trúc Ốc Việt Villa chính là lời cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất với mục đích sáng tạo nên những không gian SỐNG thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.
Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH” , đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.
Với những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.
Yếu tố chuyên nghiệp với sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty. Hãy đến với Kiến Trúc Ốc Việt Villa để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

KIẾN TRÚC ỐC VIỆT VILLA gia tăng giá trị ngôi nhà bạn !